Cửa hàng chỉnh sửa sang trọng Incheon Songdo Golden Goose Snickers

Triple Street, đã viếng thăm tuần trước. Đây là nơi đại diện cho Incheon Songdo với cửa hàng cao cấp hiện đại nằm ngay bên cạnh nó. Nó cũng tốt để thưởng thức một ngày mùa xuân đến với một chiếc ô màu sắc nhìn thấy trên đầu và xem một số cửa hàng hoặc nhà hàng!

Nó được chia thành các khu vực A, B, C và D, và bãi đậu xe nằm ở mỗi khu vực, vì vậy không có mối quan tâm về bãi đậu xe vào cuối tuần khi mọi người đông đúc, nhưng vì không có bãi đậu xe ở mỗi khu vực, những người đi bộ có thể lang thang, vì vậy tôi khuyên bạn nên chụp ảnh hoặc nhớ vị trí của bãi đậu xe (Tôi có kinh nghiệm)

Tôi đã đến Lux & amp; Holic, một cửa hàng chỉnh sửa sang trọng nằm ở D-dong để mua giày vào ngày này.

Đối với những người không quan tâm đến hàng xa xỉ, có thể có một cửa hàng chỉnh sửa không quen thuộc. Nếu bạn giải thích nó với kiến ​​thức ngắn gọn của tôi, bạn có thể chia các tuyến đường có thể mua hàng xa xỉ thành các cửa hàng bách hóa, cửa hàng chỉnh sửa sang trọng tên và các nhà nhập khẩu Internet!

Không giống như các cửa hàng bách hóa có giấy phép thương hiệu sang trọng và có quyền bán hàng độc quyền trong nước, các cửa hàng chỉnh sửa sang trọng và các nhà nhập khẩu song song sẽ mua hàng tại các cửa hàng bách hóa ở nước ngoài hoặc các cửa hàng thông qua các tuyến phân phối khác và nhập khẩu hàng hoá vào Hàn Quốc.

Trong quá trình này, có sự khác biệt về giá do nhiều lý do như tiền thuê, hoa hồng và chi phí lao động, và có thể mua với giá tương đối thấp hơn theo thời gian, nhưng thu nhập song song không nhận được A / S chính thức và nếu nó được bán với giá thấp mà không có bất kỳ giá nào, có thể nghi ngờ rằng nó là một thiết bị. Cuối cùng, có một số mặt hàng mà bạn chỉ bán tại các cửa hàng bách hóa!

Tuy nhiên, Lux & amp; Holic cũng là một công ty 레플리카 đã hoạt động trong nhiều năm với sức mạnh vốn phong phú như một cửa hàng bách hóa, và nó cũng hỗ trợ A / S miễn phí trong thời gian bảo đảm chất lượng.

Tôi bắt đầu kiểm tra nhiệt và xác thực QR ở lối vào và bắt đầu xem. Tôi nhớ rằng toàn bộ cửa hàng là ánh sáng wormton, và trên thực tế, bạn tôi đã làm việc ở đây trong một thời gian dài, vì vậy tôi đã có thể nhìn thấy khuôn mặt của tôi trong một thời gian dài, nói chuyện, tìm kiếm sự hiểu biết và chụp ảnh cửa hàng một cách dễ dàng <UNK>

Tôi nhớ nhiều hơn về hình ảnh, và nó cũng có thể là một lợi thế mà tôi có thể nhìn thấy các sản phẩm thương hiệu khác nhau ở nơi này, được gọi là cửa hàng chỉnh sửa hoặc cửa hàng đa cửa hàng.

Ban đầu nó được chia thành một cửa hàng và một hoặc hai tầng, nhưng gần đây nó đã mở rộng đến cửa hàng bên cạnh, và tầng hai đã được thay đổi thành một kho và nhiều thứ hơn.

Nhiều sản phẩm như quần áo, ví, túi xách và phụ kiện đang được bán, và nhân viên cũng tử tế và có thể xem với một tâm trí thoải mái.

Tôi đã mua nó với giá đắt, vì vậy tôi sẽ xem nó cẩn thận, nhưng tôi nhớ rằng tôi đã rất buồn khi gặp một nhân viên trả lời bằng một giọng nói khó chịu tại một cửa hàng bách hóa. Sẽ rất khó để đối phó với rất nhiều khách hàng mỗi ngày, nhưng sau đó tôi không có nó nữa.

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다