Bạn phải làm rõ lý do tại sao bạn kiếm tiền.

Nếu có một từ khóa không thay đổi sự chú ý của mọi người, tôi nghĩ đó là một công nghệ đầu tư.

Tất nhiên, có một cách riêng biệt, nhưng nó là quá tự nhiên để nghe những chuyên gia có kinh nghiệm hơn tôi, có nhiều lợi nhuận hơn tôi, và có nhiều khả năng hơn tôi trong tương lai.

Vâng, đây là một trong những kinh nghiệm đầu tư của tôi. Được rồi. Đừng an ủi bản thân như thế này.

Nếu bạn có những người đang xem bài báo của tôi, tôi hy vọng bạn có ít nhất là một khoản đầu tư lành mạnh và dễ chịu với kinh nghiệm và hướng dẫn thất bại của tôi.

Tất nhiên, làm thế nào tôi có thể biết tất cả? Tôi trích dẫn nó từ kinh nghiệm của riêng tôi. Tôi muốn bạn đọc nó bởi vì mỗi người trong số các bạn khác nhau.

Cái quái gì thế? Tôi sẽ chụp một bức ảnh về vụ án. Bạn sẽ cho tôi biết về bất động sản? Không đời nào.

Lý do tại sao bạn không nên đọc phòng đọc khuyến nghị sự kiện và phòng đọc đồng xu bit tại Phòng Mở Kakao là vì kiếm được rất nhiều tiền là rất nhiều thiệt hại.

Mọi người không hoàn hảo. Tôi cảm thấy cám dỗ để nếm thử nó, cho dù tôi thích thế nào đi chăng nữa, và tôi không thể hiểu tại sao tôi lại để lại máu mà không nhìn vào khuôn mặt của tôi.

Nếu vậy, tôi muốn bạn có một khoản tiền gửi ngân hàng, và nếu bạn bè của tôi làm tốt công nghệ kinh doanh của họ bây giờ, hãy đi một bước đi táo bạo và bắt đầu nghiên cứu của tôi.

Điều quan trọng nhất tôi nghĩ về đầu tư là khả năng nguy cơ tổn thất lớn. Mọi người có một tham lam kỳ lạ. Tôi không muốn mất mát, nhưng tôi muốn thấy rất nhiều lợi nhuận; hầu hết trong số họ không thể không nghĩ như vậy.

Nhưng bạn biết đấy, bạn có một sản phẩm như vậy? Bạn có một khoản đầu tư khác không?

Nói cách khác, hãy nhớ rằng nếu lợi nhuận cao, rủi ro là không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, khi bất động sản và thị trường chứng khoán tăng lên gần đây, người mới bắt đầu không hài lòng với lãi suất từ ​​5 đến 6%. Hầu hết các nhà đầu tư là cổ đông như nhân viên xã hội đều không xem xét danh mục đầu tư quỹ vì họ đã nếm thử quỹ.

Và tôi nghĩ đó là lợi nhuận từ quá khứ, và điều rất quan trọng đối với người mới bắt đầu là thu tiền hạt giống và tiền bạc. Tuy nhiên, khi đầu tư đầu tiên bắt đầu với một sự điên rồ, nó sẽ không cảm thấy tầm quan trọng của đầu tư đa dạng và buộc phải theo đuổi lợi nhuận mù quáng.

Thay vào đó, như một nhân viên xã hội năm thứ nhất đã đầu tư đầu tiên, ông đã trả tiền lương và nợ như máu. Sau đó, mong muốn lấy lại hiệu trưởng hơn là kiếm được lợi nhuận sẽ mạnh mẽ hơn.

Cá nhân, chúng tôi khuyến khích đầu tư vào cổ phiếu, nhưng người mới bắt đầu, người mới bắt đầu xã hội và người lao động phải kiểm tra nguy cơ mất hiệu trưởng khi đầu tư: nếu đầu tư đầu tiên thất bại, nó sẽ rất khó khăn.

Không tệ khi lấy 20-30% tiền lương cho đầu tư chứng khoán, nhưng đừng lo lắng về việc tăng tỷ lệ mất hiệu trưởng bằng cách đầu tư 100%. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm cho tiền tôi muốn đầu tư vào sau đó bằng cách kiếm 폰테크 được rất nhiều tiền?

Cho đến năm năm qua, tôi chỉ biết cổ phiếu, và cổ phiếu chỉ học một mình, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng đúng hay sai.

Tôi đã học được về đầu tư bất động sản và học các quan điểm và suy nghĩ khác nhau trong khi biết một kế hoạch đầu tư, đặc biệt là vì tôi nghĩ về danh mục ảnh vì tôi có kinh nghiệm thất bại trong quá khứ.

Có rất nhiều người, chuyên gia chứng khoán và chuyên gia bất động sản; nhưng hầu hết trong số họ chỉ có thể cung cấp triển vọng và tầm nhìn của họ, vì vậy chúng tôi sẽ phải bán một cái gì đó.

Chúng ta không có tai mỏng. Khi chúng ta ở trong tình huống như vậy, chúng ta phải mù quáng với họ. Ví dụ, nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà như một người mới cưới, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến đầu tư bất động sản cho nhà hơn là đầu tư chứng khoán.

Trong trường hợp đó, mọi người không thể nghĩ đến nó một cách hợp lý nếu họ chỉ phân tích vị trí của bất động sản và bán hàng và tiếp thị kinh dị mà không thể sống được trong cuộc sống của họ. Có một số cổ phiếu vào thời điểm đó và nếu bạn đầu tư gián tiếp, có một cách để đầu tư vào giá bất động sản bằng cách kiếm tiền vài năm sau đó.

Nói cách khác, tốt nhất là cố gắng làm một điều nhỏ với sự quan tâm đến các mục tiêu đầu tư khác nhau bởi vì bạn phải tiếp tục đầu tư vào tương lai. Tôi đang làm việc và có thể thất bại, nhưng có những điều tôi có thể học được trong đó

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다