vừa có tính thực dụng vừa trở thành người bán hàng bước chân

Gần đây bạn và tôi đã giới thiệu một xu hướng ở Hi Brand. Các chi tiết của các mặt hàng như thắt lưng, dây đeo trong túi xách, mật mã, ngân hàng, găng tay… được trang bị túi hoặc túi xách nhỏ thay vì ví thẻ. Cái gọi là “Túi đựng kẹo” là xu hướng có thể gắn vào thân xe và túi xách mà không cần phải mang theo.

Từ ví trên dây nịt thu nhỏ hình dạng của túi xách Chanel đến ví được thiết kế để tách ra khỏi ngón chân. Trong bộ sưu tập lần này, Chanel đã giới thiệu nhiều loại ‘túi đeo’ theo phong cách đa dạng đến mức khó có thể chọn được một loại Trong số đó, vòng tay đẹp nhất của Chanel được biên tập lựa chọn là một chiếc vòng có túi xách tay tweed. Đây là chi tiết ví tiền mà bạn có thể nắm chặt tay như thể bạn Mặc dù ngăn chặn thiệt hại nhưng tôi nghĩ điều nổi bật nhất là phụ kiện tỏa sáng nhất của mùa giải này

Trong chương trình phát sóng gần đây nhất của Prada, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết có gắn túi đựng ví ở một nơi không thể dự Đặc biệt Prada không chỉ hiệu quả về mặt thị giác mà còn gây ấn tượng với chi tiết túi mang tính thực tế. Phía sau cánh tay áo blue bell và găng tay da có rất nhiều túi, cho 레플리카 thấy dấu vết của việc cân nhắc vị trí dễ nhìn và chuyển động thoải mái nhất có thể rút thẻ thực tế.

Bây giờ không còn thời gian để trộn lẫn tất cả các vật dụng và ví trong túi, và cũng không có thời gian để lục lọi trong túi một thời gian dài để tìm ví. Bởi vì các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài đang giới thiệu thiết kế gắn ví trên dây đeo hoặc bìa của túi xách. Đặc biệt, việc ví và túi xách có thể được làm trong túi được đặt ở vị trí nổi bật cho thấy chi tiết “túi giữ” đang là xu hướng.

Sự nổi tiếng của túi thắt lưng trở lại một vài mùa trước đã làm dịu đi định kiến rằng túi thắt lưng chi tiết của áo khoác trông quê mùa, nhưng lần này lại xuất hiện túi thắt lưng mạnh mẽ hơn. Không phải chỉ có mình tôi nghĩ đến chiếc ví thắt lưng buộc thắt lưng của D.O.man chứ không phải thiết kế “Trendy” mà các anh đeo cặp trên lưng cũng không phải là suy nghĩ của riêng tôi. Mình không phải kiểu người bình thường như quần denim hay quần Joker. Quần vest phụ thuộc vào vòng eo. Nhưng nếu thời gian trôi qua thì có lẽ sẽ trông tao nhã hơn bất cứ thứ gì khác.

Hermes tiếp nối truyền thống lâu đời và tiếp nối tinh thần nghệ nhân đến tận bây giờ. Tất cả các sản phẩm ngoại trừ một phần của quy trình được hoàn thành bằng tay theo hướng dẫn thương hiệu “tự động thổi sinh khí cho sản phẩm”. Từ việc mua da đến foundation, may vá, bao bì. Những người đam mê sản phẩm Hermes mà không ai có thể tiếp cận được sẽ giữ phong cách nào?

Nữ hoàng của Monaco, Grace Kelly, một nữ diễn viên Hollywood, đã trở thành chủ đề bàn tán với một túi xách trước paparazzi để che giấu bụng con. Nó là chiếc túi có kích thước lớn nhất, nhưng được gọi là ‘Keli Bag’ và thường được sử dụng với kích thước bề ngang và vài cm. Không phân biệt thể hình, kích thước 35 là phù hợp với phong cách cổ điển. Không có sự khác biệt nào giữa chiếc áo khoác dạng lụa có họa tiết check và đôi giày cao gót có hình dạng độc đáo.

Mặc dù kích thước nhỏ hơn Kelly một bước nhưng cảm giác giản dị của túi mini đã được thêm vào một cách rõ ràng. Mặc dù chiếc áo đuôi ngựa thoải mái và áo khoác nhàu nát có thể không trông gọn gàng trước mặt nhiều người, nhưng chiếc túi nhỏ Kelly chiếm trọng tâm. Túi Hermes có giá tùy thuộc vào vật liệu da, và da của một ứng dụng được làm bằng họa tiết nhân tạo để làm cho vỏ cứng hơn, không dễ dàng phá vỡ hình dạng túi.

Giống như accordion, không gian lưu trữ có thể được chia thành nhiều không gian khác nhau, mặc dù lượng lưu trữ nhiều nhưng hình dạng của túi không dễ bị phân tán. Dù nhìn từ góc độ nào đi nữa thì vẫn duy trì hình dạng giống nhau. Thiết kế cân bằng có đặc trưng là bộ đồ thủ công chặt chẽ và các góc cạnh túi được cuộn tròn để tạo ra một cách đơn giản

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다