Cửa hàng đầu tiên mình giới thiệu chính là Bling Bling ở Yeonsu-gu, Incheon.

Xin chào các bạn. Mình mong năm mới sắp tới các bạn sẽ tràn ngập những điều tốt đẹp. Mình mong đợi ngày mà Corona mệt mỏi này cũng kết thúc nhanh chóng và có thể đi du lịch nước ngoài và thực hiện tại. Cá nhân tôi thường xuyên đến cửa hàng mát xa. Tình trạng Corona trở nên nghiêm trọng và tôi cũng đã hạn chế một chút việc đến thăm. Mình cũng mong là các bạn sẽ đến thăm mình một cách thoải mái. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các cửa hàng mát xa Thụy Điển Incheon.

Mát xa swag Incheon – Bling Bling
Cửa hàng đầu tiên mình giới thiệu chính là Bling Bling ở Yeonsu-gu, Incheon. Đây là tiệm mát xa Aroma cũng được thực hiện cùng với Suedeishima. Khi 3 người trở lên đi du lịch nhóm, chúng tôi đang tiến hành sự kiện giảm giá mát xa nên rất thích hợp để đến thăm bạn bè. Toàn bộ được cấu tạo bởi 20 người Hàn Quốc quản lý mát xa và có thiết bị đậu xe nên bạn có thể sử dụng xe riêng để đến thăm.

Chúng tôi đã chuẩn bị một khóa học Bling Basic và một khóa học đặc biệt. Khóa học cơ bản A bao gồm 80 nghìn won cho 40 phút, khóa học B là 100 nghìn won cho 60 phút, khóa học C là 140 nghìn won cho 90 phút, khóa học D là 180.000 won cho 120 phút, khóa học A đặc biệt là 90 nghìn won, khóa học B là 110 nghìn won cho 60 phút, khóa học C là 150 nghìn won cho 90 phút, khóa học là 190 nghìn won. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ tối đến 3 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì phải gọi điện thoại trước khi hết giờ hoặc hết giờ làm viện

Mát xa kiểu Thụy Điển Incheon – Aura
Cửa hàng thứ hai là Aura ở Bupyeong, Incheon. Đây là cửa hàng thực hiện mát xa và waxing Thụy Điển. Đây là một sự kiện giảm giá sau khi thực hiện. Bạn có thể nhận được mát xa với giá rẻ hơn. Toàn bộ được cấu tạo bởi những người quản lý mát xa người Hàn 송도 마사지 Quốc 20 tuổi và cách ga Bupyeong Incheon chỉ 5 phút đi bộ, vì vậy có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đến thăm cũng không có bất tiện gì và cũng có cơ sở đậu xe nên có thể sử dụng xe riêng để đến thăm.


Khóa học có 3 loại: khóa học swag cảm xúc, khóa học waxing Brazzielian và khóa học patraxing (package) có giá cả khác nhau nên các bạn nên biết trước nhé. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ trưa đến 12 giờ đêm, vì bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào trong 24 giờ nên tôi khuyên bạn nên đạMát xa kiểu Thụy Điển Incheon – Dumachi
Cửa hàng cuối cùng tôi sẽ giới thiệu chính là Dermachi Terrapi, nằm ở Songdo-dong, Incheon. Đây là một cửa hàng trị liệu chuyên về mát xa Swedish. Có thể ngủ được, có thể thanh toán bằng thẻ trong 24 tiếng đồng hồ, đây là cửa hàng mà rất nhiều người ưa chuọ Toàn bộ nhân viên mát xa người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đều có mặt tại đây để nhận được sự chăm sóc thú vị và có thể đậu xe nên rất tiện lợi để sử dụng xe cộ để đến thăm.

Chương trình có tổng cộng 4 loại massage được chuẩn bị theo sở thích của bạn là LITTE Course và SWEDICY Course. Bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với bạn và nhận được sự chăm sóc. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 5 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì sẽ bị đóng cửa hoặc đóng cửa nên tôi khuyên bạn nên gọi điện thoại trước rồi ghé thăm.

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다