liên kết nền tảng cắt giảm phí

Trước khi Google thực thi việc giải quyết các ứng dụng trong nước, ngành công nghiệp Internet đã kêu gọi thông qua “Đạo luật Bảo vệ Gói (Đạo luật Kinh doanh Viễn thông)” một cách nhanh chóng. Đó là vì lo ngại rằng thiệt hại cho người sáng tạo nội dung và người tiêu dùng sẽ đạt hàng nghìn tỷ won, dẫn đến nhiều phản ứng phụ. Các nhà lập pháp đã khởi xướng luật liên quan cũng đã thiết lập các biện pháp đối phó bằng cách hình thành sự đồng thuận và tiếp tục thảo luận.

Ngoài ra, Đại diện Cho Seung-rae của Đảng Dân chủ đã tổ chức một hội nghị quốc tế trực tuyến về chủ đề “Hướng dẫn về sự công bằng của ứng dụng toàn cầu” với Lee Won-wook, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp Internet Hàn Quốc, Trung tâm Trao đổi Quốc tế Bắc Nevada (NNNIC).

Tại cuộc họp này, các cuộc thảo luận đã được tổ chức về thiệt hại do việc thực thi việc giải quyết ứng dụng Google. Giải quyết ứng dụng là một hệ thống thanh 소액결제현금화 toán nội bộ do Google và Apple phát triển. Nó đề cập đến cách mà ứng dụng và nội dung trả tiền được thanh toán trên thị trường ứng dụng thông qua thẻ tín dụng, thanh toán đơn giản khác nhau và thanh toán vi mô của các hãng vận chuyển di động. Bắt đầu từ tháng 10, việc sử dụng hệ thống thanh toán Google Play sẽ bắt buộc.

Google, đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về “thuế giao thông”, đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm hoa hồng từ 30% xuống còn 15% theo phần bán hàng, nhưng những lời chỉ trích về “thuyết phục” để ngăn chặn việc áp dụng luật pháp đã được đổ.

“Google giới thiệu chính sách cắt giảm hoa hồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng hầu hết các nhà sáng tạo đều tiếp tục và phân phối nội dung trên các nền tảng lớn, vì vậy họ phải chịu ảnh hưởng của nền tảng với hơn 30% lệ phí”, ông nói.

Theo Giáo sư Yoo Byung-joon của Đại học Quốc gia Seoul, doanh thu của ngành công nghiệp nội dung sẽ giảm khoảng 2,112 nghìn tỷ won mỗi năm vào năm 2021 và giảm 18.220 nhân viên lao động do việc buộc phải thanh toán ứng dụng và tăng hoa hồng của Google. Năm 2025, doanh số bán hàng nội dung di động trong nước ước tính sẽ giảm hơn 5 nghìn tỷ won.

“Sáu mươi phần trăm nhân viên nội dung kỹ thuật số là những người trẻ tuổi dưới 35 tuổi, và họ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc thu hẹp cửa hàng và cắt bỏ đáng kể các chồi”, Seo nói.

Người ta cũng chỉ ra rằng Google và Apple đang đẩy nhanh sự độc quyền thông qua việc chuyển giao quyền lực thị trường.

“Google và Apple đang sử dụng quyền lực độc quyền của họ trong hệ điều hành di động để bán chúng trong thị trường thanh toán trong ứng dụng”, luật sư của công ty luật Jung Jong-chae nói. “Kết quả là, cơ hội lựa chọn của các nhà cung cấp nội dung bị tước đoạt và các công ty này có lợi nhuận độc quyền.”

“Việc buộc phải giải quyết ứng dụng là một hình thức mà Apple bắt đầu và Google theo sau, và Apple đã áp dụng 30% ngay từ đầu, nhưng Google đã theo nó.” “Chính sách cắt giảm giá gần đây cho thấy rõ ràng hệ thống Yanggang nguy hiểm đến mức nào đối với thị trường và người tiêu dùng.”

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다