Một cách có hệ thống và khoa học bởi người Thụy Điển Peter Henric Ring

Massage Swedish là một trong những massage được sắp 인천건마 xếp một cách có hệ thống và khoa học bởi người Thụy Điển Peter Henric Ring. Đây là một trong 5 loại mát xa lớn nhất thế giới và là một trong những loại mát xa rất biết ơn giúp giải tỏa sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần của người được mát xa đồng thời Đại diện là mát xa tĩnh mạch rất mềm mại, nguyên tắc là đào một cách trơn tru theo đường cơ bắp mà không tạo ra cơn đau không cần thiết và thúc đẩy tuần hoàn máu.
tuần hoàn máu và ngăn ngừa bệnh viêm và tuần hoàn máu và ngăn ngừa bệnh ung thư

Mát xa Thụy Điển là phương pháp mát xa bằng cách sử dụng kỹ thuật đẩy và trượt, chống đẩy, chà xát, vỗ hoặc đập mạnh, rung. Nó được thực hiện trong quá trình quét lặp đi lặp lại bằng ngón tay, vừa nhấn vừa chà xát, lắc lư cơ bắp và kích thích cơ bắp.
Loại bỏ độc tố trên toàn thân, loại bỏ độc tố

Có hiệu quả mát xa Thụy Điển nào đạt được thông qua việc này? Đầu tiên là loại bỏ độc tố trong cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp, tăng lưu lượng oxy trong máu và cải thiện tuần hoàn máu. Nó giúp duy trì sự linh hoạt của dây chằng và dây chằng và bạn có thể nhận được hiệu quả giảm căng thẳng về mặt tinh thần và thể chất
Không chỉ vậy mà còn có những hiệu ứng được biết đến về y học.
Phòng điều trị đau đớn và phòng điều trị đau đớn

1) Hiệu quả điều trị đau đớn
Cách đây không lâu, mát xa chỉ được biết đến với hiệu quả làm giãn cơ bắp bị vón cục và thải ra các chất gây mệt mỏi như axit lactic. Tuy nhiên, gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học McMaster Canada đã phát hiện ra sự thật là ngoài việc thả lỏng cơ bắp, thì gen tạo ra protein gây đau đớn trong tế bào đã giảm xuống một phần ba. Như vậy sẽ chữa được chứng đau cơ
2) Lưu thông máu và ngăn ngừa bệnh ung thư
Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy mát xa giúp tuần hoàn huyết quản và huyết quản tốt, cải thiện dòng chảy của động mạch hướng đến tim từ các vùng cuối như bàn tay và chân, điều trị rối loạn thần kinh cuối do viêm tĩnh mạch, viêm mạch, tắc mạch máu.
3) ổn định tinh thần và thể xác
Cuối cùng, bạn có thể thấy hiệu quả của việc kích thích thần kinh của bề mặt da và làm ổn định tinh thần và cơ thể. Khi mát xa, nếu cơ bắp bị áp lực thì sẽ có tác dụng co lại, nếu quét lại vùng đó một lần nữa, cơ bắp co lại sẽ được giải phóng trở lại, và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của việc cơ thể và tinh thần ổn định trở lại.
Mát xa cảm xúc. Mát xa cảm xúc swag

Những bạn nào cần mát xa kiểu Thụy Điển như sau. Nếu bạn chưa từng được mát xa trước đây, tôi xin giới thiệu đến những bạn mới bắt đầu cảm thấy căng thẳng về cơ thể Ngoài ra cũng có những bạn rất nhạy cảm với xúc giác. Mình khuyên các bạn nên mát xa kiểu Thụy Điển. Kết luận là mát xa Thụy Điển phù hợp với những người có ít kinh nghiệm mát xa hoặc những người muốn nghỉ ngơi trong cuộc sống mệt mỏi hoặc giải tỏa căng thẳng cơ bắp nhẹ.
Hôm nay chúng ta đã dành thời gian để tìm hiểu về hiệu quả mát xa Thụy Điển. Bạn thấy thế nào nếu bạn nhận được một loại massage Thụy Điển với phương thức giúp thả lỏng cơ bắp căng thẳng thông qua việc xoa bóp mềm mại khác với mát xa thể thao hoặc mát xa tạo kích thích bằng cách sử dụnh?

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다